Amply BOK BA1000

AmplyBOK BA1000 là mẫu amply karaoke chuyên dùng cho hát karaoke gia đình chất lượng. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất. Công suất lên đến 450W, trang bị 8 sò Toshiba.

Thông Số Kỹ Thuật
Thiết kếĐen
Công suất450W/ 2CH
Dải tần20Hz – 20KHz
Điện ápAC 220V/ 50 Hz
Transistor8 sò Toshiba
Cổng kết nối
  • Bluetooth
  • Khe cắm USB nhạc MP3
Kích thướcCao 18 x Ngang 48 x Sâu 38.5 cm
Tính Năng Sản Phẩm

Amply BOK BA1000  là mẫu amply karaoke Bluetooth chuyên dùng cho hát karaoke gia đình chất lượng. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất.

Đặc điểm nổi bật:  Amply BOK BA1000

  • Công nghệ kết nối Bluetooth chuẩn, cao cấp: Cho phép kết nối nhanh chóng mà không cần đến dây kết nối, giúp người dùng có thể nghe nhạc, hát Karaoke tiện lợi hơn.
  • Công suất mạnh mẽ: Công suất đánh 450W vượt trội, trang bị 8 sò Toshiba

Chức năng:

– Khuếch đại tín hiệu  cũng như tích hợp bộ lọc tiếng bên trong. (Nên lựa chọn amply phù hợp với công suất loa để cho tín hiệu chuẩn, trong nhất. Nếu không chuẩn, phù hợp sẽ dẫn đến tình trạng cháy amply và không dùng được amply trở kháng cho các loại loa khác. )

– Thiết bị âm thanh karaoke phục vụ đẩy công suất và bộ lọc tiếng chuẩn hơn giúp echo dày và mượt đầu ra tín hiệu.

– Thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường sử dụng amply là những cục đẩy, nó chỉ nhiệm vụ đẩy công suất của loa chứ không có nhiệm vụ lọc tiếng.

– Tích hợp Amply, Vang số, Micro không dây hát Karaoke, MP3

– Hỗ trợ Bluetooth, USB, Kết nối Tivi, Máy Tính, Điện Thoại, Màn hình kỹ thuật số.

Hướng Dẫn Sử Dụng
"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum."