Thiet ke chua co ten 1 1

Tầm Nhìn, Sứ mệnh

Tầm nhìn : “ Hùng An Bình trở thành một tập đoàn mạnh mẽ tầm quốc gia, giúp hàng triệu người có cuộc sống tốt đẹp hơn  ”

Sứ mệnh khách hàng và cộng đồng : “Hùng An Bình truyền cảm hứng âm nhạc, mang niềm vui, hạnh phúc và thăng hoa đến cho mọi người”

Sứ mệnh với các thành viên : “Hùng An Bình mang đến những giá trị tốt đẹp, hạnh phúc, ấm áp và niềm vui trong cuộc sống, tạo môi trường làm việc ổn định, lâu dài để phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc “

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Một Thành Viên TM & DV Hùng An Bình là công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối âm thanh thiết bị. Hoạt động từ năm 2009, Hùng An Bình tham gia thị trường các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu BOK, ROMAX và ODAK.

Hùng An Bình - Công ty thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH MTV Hùng An Bình là công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối âm thanh thiết bị. Hoạt động từ năm 2009, Hùng An Bình tham gia thị trường các sản phẩm âm thanh mang thương hiệu loa BOK, loa ROMAX và loa ODAK.

Công ty Nhập khẩu thiết bị âm thanh

Hùng An Bình chuyển mình định hướng trở thành công ty chuyên nhập khẩu, phân phối các thiết bị âm thanh điện tử vào năm 2016. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Hùng An Bình tự hào khi đưa ra cho người dùng những thiết bị âm thanh giá rẻ cạnh nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp các thiết bị âm thanh như các loại loa karaoke, loa kéo, micro không dây, các dàn âm thanh karaoke được nhập khẩu chính hãng. Ngoài ra công ty cũng cung cấp các giải pháp khá đa dạng cho karaoke gia đình. Từ amply liền mixer, vang số, amply công suất, …

Thiết bị âm thanh giá sỉ cho các đại lý, nhà phân phối Việt Nam 

Sở hữu 3 thương hiệu độc quyền tại thị trường Việt Nam: thương hiệu loa BOK, loa ROMAX, loa ODAK. Hùng An Bình luôn có các chính sách ưu đãi và hợp cho các quý đối tác.

Hùng An Bình không ngừng đổi mới mẫu mã và cập nhật các chức năng cần thiết. Hùng An Bình cũng cung cấp các catalog, video hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hỗ trợ marketing đến quý đối tác.

Hướng đến công ty sản xuất thiết bị âm thanh

Công ty đang hướng đến phát triển bền vững và sẽ trở thành công ty sản xuất thiết bị âm thanh. Cung cấp nguồn hàng để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. 

Với nhiều lợi thế và luôn xem nhân sự công ty là tài sản quý giá. Chúng tôi với quy mô hơn 50 nhân sự các phòng ban cùng với hệ thống phân phối phối toàn quốc. Thương hiệu Hùng An Bình và các thương hiệu loa đang có tại thời điểm hiện tại, phần lớn nhờ vào tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo, rèn luyện chuyên môn của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.