Hiển thị tất cả 12 kết quả

Hiển thị 9 12 18 24

MÔ TẢ

Dàn âm thanh Karaoke giá sỉ gia đình – Âm thanh sống động, bùng nổ chất riêng

Dàn âm thanh karaoke là hệ thống âm thanh với nhiều thiết bị liên kết với nhau. Bao gồm nguồn phát, loa, amply, mixer, micro, đẩy… . Bộ dàn âm thanh karaoke gia đình giá sỉ phục vụ nhu cầu giải trí cho mọi người. Các dịp lễ, tết sum vầy cùng bạn bè, gia đình thì âm thanh là điều mọi người suy nghĩ đến đầu tiên khi muốn giải trí cùng nhau.

Hệ thống dàn âm thanh karaoke mang đến trải nghiệm khác xa với loa kéo, loa bluetooth. Với mức chi phí bỏ ra lớn gấp nhiều lần thì dàn karaoke gia đình cho người dùng một chất âm tuyệt vời, trải nghiệm chuyên nghiệp ngay tại nhà. 

Dàn Karaoke gia đình

Một bộ dàn karaoke gia đình giá sỉ chuẩn gồm: đầu karaoke + amply + micro + loa karaoke + loa siêu trầm (loa sub) + cây màn hình cảm ứng chọn bài hát. 

Chọn mua dàn karaoke gia đình

Mua dàn Karaoke mới theo chi phí 

Chọn mua dàn karaoke (mới) theo chi phí sẽ được làm thành 3 phân khúc: Bộ dàn Karaoke giá rẻ, bộ dàn Karaoke tầm trung, bộ dàn Karaoke cao cấp.

Với 

 • Phân khúc giá rẻ: Khoảng dao động dưới 20 triệu đồng. Phân khúc này phải bắt buộc lưu ý về chất lượng âm thanh. 
 • Phúc khúc tầm trung: Dao động từ 20 đến 40 triệu đồng. Mức giá này cho phép người dùng có thể thêm loa sub hoặc vang số để âm thanh nghe hay hơn. 
 • Phân khúc cao cấp: Bộ dàn có giá dao động trên 70 triệu đồng. Việc mua và sử dụng bộ dàn cao cấp đòi hỏi người sử dụng phải khai thác và sử dụng hết ưu điểm của bộ dàn. 

Mua dàn Karaoke theo diện tích 

Chọn mua bộ dàn cũng nên lưu ý vấn đề diện tích phòng tương ứng với dàn. 

 • Diện tích phòng từ 10-15m2: Vì diện tích nhỏ nên công suất loa không cần phải quá lớn
 • Diện tích phòng 20m2: Công suất phù hợp 100-250W
 • Diện tích phòng 25-30m2: Công suất phù hợp từ 250-350W 
 • Diện tích phòng 40m2 trở lên: Lựa chọn công suất lớn hơn để phù hợp với diện tích phòng. 

Lưu ý: Đối với phòng có diện tích lớn, bạn cần hỗ trợ dàn karaoke cục đẩy công suất. Việc bổ sung này giúp cho âm thanh phát ra lớn hơn.

không gian karaoke

Không gian karaoke phù hợp

Mua dàn karaoke theo cách phối ghép 

Có 2 cách phối ghép âm thanh: 

 • Phối ghép đồng bộ: Hình thức này thường được sử dụng khuyến khích đối với khách hàng không quá am hiểu âm thanh. Hình thức này đã được nhà sản xuất đảm bảo về chất lượng phát ra tốt nhất.
 • Phối ghép theo kỹ thuật: Với hình thức này bạn có thể chủ động được việc lựa chọn các thiết bị để ghép nối thành dàn karaoke hoàn chỉnh. Đối với phương pháp này bạn cần có nền tảng kiến thức tốt. 
dàn karaoke gia đình

Dàn karaoke gia đình

Tuy nhiên, để có dàn hát karaoke gia đình có giá sỉ hay và nâng cao chất lượng âm thanh đa dạng hơn. Ngày nay, người dùng có xu hướng thay thế amply karaoke bằng bằng bộ mixer (vang số) đi kèm cục đẩy công suất để bộ hát karaoke âm thanh được mạnh mẽ và chất lượng tiếng cao hơn. 

Dàn âm thanh 2.1 và dàn âm thanh 5.1 

 • Hệ thống âm thanh 2.1: Bao gồm 2 loa vệ tinh và 1 loa sub. Đối với nhu cầu nghe nhạc thông thường thì chọn dàn âm thanh 2.1 là hợp lý.  Tiếng nhạc thì là loại âm thanh 2 kênh stereo, ngoài ra với hệ thống âm thanh 2.1 sẽ cho bạn những âm bass cực chuẩn với độ trễ rất rất nhỏ, hầu như rất khó để cảm nhận được.
 • Hệ thống âm thanh 5.1: Hệ thống âm thanh 5.1 là dàn âm thanh bao gồm tổng cộng 6 loa, trong đó có 5 loa vệ tinh và 1 loa Sub. Khả năng đáp ứng của dàn âm thanh này được đánh giá cao hơn so với 2.1 nhưng để phát huy được tối đa công suất của nó thì bạn nên sử dụng những nguồn phim, nhạc chất lượng và đặc biệt là cách sắp xếp, phân bổ hợp lý.
 • Hệ thống âm thanh 7.1: Nếu bạn muốn mọi thứ ở một đẳng cấp cao hơn, những trải nghiệm tương tự như ở một rạp chiếu phim hay một sân khấu ca nhạc thì bạn nên trang bị dàn âm thanh 7.1.
Thư mời hợp tác kinh doanh Hùng An Bình

Thư mời hợp tác kinh doanh Hùng An Bình

Hùng An Bình là công ty sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Hiện công ty đang có hệ thống phân phối ủy quyền toàn quốc. Các hệ thống âm thanh, dàn karaoke có mức chiết khấu tốt nhất. 

Liên hệ hotline: 0945 43 46 46 nếu gặp trường hợp hàng lỗi, hàng nhái.