Dàn karaoke gia đình BOK 3

37.625.000 

  1. Loa Full BOK I-12
  2. Đẩy BOK HA600
  3. Vang cơ FX9 Plus
  4. Micro BOK HA33
Tính Năng Sản Phẩm

Dàn karaoke gia đình BOK 3 là một bộ sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu karaoke của bạn. Đây là bộ dàn có âm thanh mạnh mẽ, trong trẻo và sống động, mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. Được cung cấp nhiều tính năng hiện đại và tiên tiến mới để có thể ca hát theo phong cách âm nhạc của bạn. Dàn karaoke gia đình BOK 3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình, quán cà phê hoặc phòng hát chuyên nghiệp.

Đây là một bộ dàn karaoke hoàn chỉnh, bao gồm tất cả những gì bạn cần để hát karaoke tại nhà hoặc ở nơi công cộng. Dàn karaoke gia đình cao cấp BOK 3 có thiết kế sang trọng, tinh tế và bắt mắt, phù hợp với mọi không gian. Bộ dàn karaoke này hứa hẹn sẽ làm hài lòng bạn với chất lượng âm thanh xuất sắc, độ bền cao và dịch vụ hậu mãi tốt.

Các thiết bị trong bộ dàn bao gồm:

  • Loa Full BOK I-12
  • Đẩy BOK HA600
  • Vang cơ FX9 Plus
  • Micro BOK HA33
Hướng Dẫn Sử Dụng
"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum."

SẢN PHẨM LIÊN QUAN