Tin Tức

Kinh Nghiệm Chọn Mua Amply Phù Hợp Dàn Karaoke | Hùng An Bình

chọn amply phù hợp dàn karaoke
5/5 - (1 bình chọn)

Amply Karaoke là một thiết bị có nhiệm vụ thu nhận thông tin tín hiệu đầu vào từ micro, sau đó xử lý tín hiệu này và khuếch đại tới loa. Chính vì thế chất lượng âm thanh phụ thuộc phần lớn nhờ amply karaoke. Vậy làm thế nào để lựa chọn amply phù hợp dàn karaoke chất lượng, chính hãng mà còn phù hợp với dàn karaoke gia đình của bạn? Cùng Hùng An Bình tìm hiểu các kinh nghiệm chọn mua amply karaoke phù hợp trong bài viết dưới đây. 

Chọn Amply dựa vào chất lượng âm thanh

Để lựa chọn amply có chất lượng âm thanh tốt, bạn cần phải trực tiếp lắng nghe thử tiếng bass của thiết bị. Dựa vào một đoạn nhạc thì bạn đã có thể xác định được tiếng bass có vấn đề hay không. Điều kiện để amply phù hợp dàn karaoke đó chính là tiếng bass phát ra có độ chặt, lâu và căng nhất định.

chon amply dua tren chat luong am thanh
Lựa chọn amply theo chất lượng âm thanh

Với các nốt trầm chắc gọn mà trung âm lại trong trẻo, dải âm cao ấm áp khiến cho người thưởng thức cảm nhận được rõ nét từng âm vực của giọng hát. Đối với những giọng yếu, hụt hơi thì sẽ làm ấm giọng hoặc đưa âm sắc trở nên bay bổng, uyển chuyển hơn.

Công suất phù hợp với không gian karaoke

Một tiêu chí không thể thiếu để lựa chọn amply phù hợp đó chính là Công suất. Bạn cần xác định mức công suất phù hợp với hệ thống dàn loa karaoke gia đình. Kháng trở của amply cũng phải đáp ứng được kháng trở của loa. Việc bạn xác định được rõ các thông số trước đối với diện tích căn phòng  sẽ đảm bảo thưởng thức âm nhạc trọn vẹn.

Ví dụ như một căn phòng có diện tích khoảng 20m2 thì cần có công suất 100W. 

cong suat amply phu hop dan karaoke
Công suất amply cũng phải phù hợp với dàn âm thanh

Cấu tạo thiết kế amply chắc chắn

Hiện nay các thiết kế của amply đa số bằng vỏ kim loại chống oxy hóa với môi trường để bảo vệ lớp thiết bị, hệ thống điện từ bên trong. Lớp vỏ chắc chắn thiết kế bằng chất liệu tốt sẽ chịu được va chạm, xây xước. Cũng như mang đến tuổi thọ cao cho sản phẩm. 

Lựa chọn amply có thương hiệu 

Nếu bạn là người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như mong muốn có một thiết bị được đảm bảo, bảo hành thì lựa chọn amply có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường là lựa chọn đúng đắn. Bạn có thể quyết định được sản phẩm mua có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo. 

Nen chon thuong hieu nao uy tin
Lựa chọn thương hiệu uy tín

Kết bài

Hùng An Bình đã có những gợi ý lựa chọn amply phù hợp cho dàn karaoke gia đình trong bài phía trên. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý cũng như sử dụng tốt nhất trong quá trình thưởng thức âm nhạc. 

Ngoài ra, Hùng An Bình là công ty chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị âm thanh trong đó amply. Các thương hiệu BOK ROMAX hay ODAK là các thương hiệu đến từ Hùng An Bình. Bạn có thể đến ngay tại các cửa hàng phân phối của Hùng An Bình để mua hàng trực tiếp hoặc gọi điện hotline: 0945 43 46 46 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *