Loa Kéo Temeisheng TMS155

Loa Temeisheng TMS155 sử dụng mạch bluetooth 5.0 với khoảng cách kết nối xa không chập chờn và không kén thiết bị ngoài ra còn tích hợp tính năng TWS dùng để kết nối không dây các loa lại với nhau

Thương hiệu

TEMEISHENG

Màu sắc

Vàng

Tính Năng Sản Phẩm

Loa kéo Temeisheng TMS 155 có ngoại hình đơn giản cổ điển với chất liệu thùng gổ mỏng nhưng độ cứng cao chiệu lực làm giảm tải đi trọng lượng của loa  phục vụ cho mục đích hay di chuyển, đây là một xu hướng đang được nhiều nhà sản xuất áp dụng cho các sản phẩm thùng loa truyền thống.

Với hệ thống âm thanh 3 đường tiếng chi tiết âm thanh của loa karaoke Temeisheng TMS155 đầy đủ rỏ ràng các nốt từ thấp đến cao cùng với phân tần và chip sử lý âm thanh thế hệ mới nên độ méo tiếng cực thấp gần bằng không. Loa Temeisheng TMS155 sử dụng mạch bluetooth 5.0 với khoảng cách kết nối xa không chập chờn và không kén thiết bị ngoài ra còn tích hợp tính năng TWS dùng để kết nối không dây các loa lại với nhau. Loa Temeisheng TMS155 cho phép kết nối đồng thời 2 guitar và các loại micro rời đồng thời trang bị đầy đủ những cổng kết nối thông dụng.

Số đường tiếng: 

– Loa bass: 1 bass 4 tấc

– Loa Treble: 1 loa treble

– Loa trung: 1 loa

Chức năng chỉnh trên loa:

– Nhạc nền: bass, treble, volume

– Âm thanh micro: m.vol, m.bass, m.treble

– Độ Vang + Trễ : echo, delay

Kết Nối:

– Nhận vào, Xuất ra, Micro, Ghita, USB, Bluetooth, FM

About brand

GD BOK Việt Nam tự tin với những sản phẩm chất lượng đến từ loa kéo di động, loa công suất lớn, loa full, loa treo, loa cây, Amply, micro…

Đa dạng mẫu mã và nhiều phân khúc khác nhau. Các sản phẩm âm thanh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được kiểm định về mặt âm học và an toàn về mặt điện tử.

Hướng Dẫn Sử Dụng
"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum."