Micro BOK HA33

10.900.000 

Micro không dây BOK HA33 – Bộ micro hát karaoke cao cấp gồm bộ 2 micro và bộ thu phát tín hiệu, thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp, bắt sóng tốt cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông Số Kỹ Thuật
Số kênh200
Băng tần số hoạt độngUHF 740Hz – 790MHz
Trọng lượng1 Kg
Độ nhạy-100dB
Tỉ lệ méo tiếng<0.5%
Mức độ ổn định tần số0.005%
Bảo hành12 tháng
Tính Năng Sản Phẩm

MICRO KHÔNG DÂY BOK HA33 – CHẤT LƯỢNG ÂM THANH HOÀN HẢO – TẦN SỐ UHF 

Micro không dây BOK HA33 thiết kế đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng hiện đại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời

Micro không dây BOK HA33 thiết kế sang trọng, hiện đại

Với thiết kế tông màu trắng đen sang trọng và hiện đại. Đầu thu có dạng hộp chủ nhật, thích hợp bố trí với nhiều không gian, có màn hình LCD hiển thị thông số, tình trạng hoạt động của thiết bị, có nút điều chỉnh âm lượng thuận tiện cho người sử dụng. Cổng vào nguồn điện và ăng ten cho khả năng thu phát sóng hơn.

Tích hợp công nghệ sóng UHF

Micro không dây BOK HA33 công nghệ tần số sóng siêu cao với nhiều bước sóng nhỏ cho khả năng phát và nhận dữ liệu ở tần số tốt. Âm thanh không bị ngắt quãng, gián đoạn. Với 200 kênh tần số cho khả năng bắt âm nhạy bén, ổn định, hạn chế nhiễu sóng.

Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Được sử dụng rộng rãi và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như dàn karaoke gia đình, sân khấu, hội trường, …

Hướng Dẫn Sử Dụng
"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum."