Tin Tức, Dự Án

Sản xuất vỏ thùng loa kéo karaoke, loa công suất lớn

Xuong san xuat vo thung loa go di dong loa dien loa thung
5/5 - (1 bình chọn)

Hùng An Bình – một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đóng vỏ thùng loa kéo, loa kéo điện, loa sub…. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị đóng vỏ thùng loa gỗ chuyên nghiệp với số lượng lớn. Hùng An Bình đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. 

Xưởng sản xuất vỏ thùng loa gỗ di động, loa điện, loa thùng

Hùng An Bình tự tin với quy mô xưởng sản xuất vỏ thùng loa uy tín và chuyên nghiệp nhất trong khu vực. Chúng tôi nhận gia công sản xuất theo đơn hàng số lượng lớn và mức chiết khấu tốt nhất. Hùng An Bình hoạt động với các tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng loa karaoke
 • Hợp đồng sản xuất rõ ràng, đảm bảo quyền lợi 2 bên 
 • Thiết kế bản vẽ mẫu, tùy chỉnh theo chất lượng theo yêu cầu 
 • Lên mẫu thử để kiểm tra chất lượng trước khi sản xuất hàng loạt 
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại như máy CNC, ván trượt,…
 • Bảo hành sản phẩm thùng loa karaoke nếu phát sinh lỗi từ xưởng
 • Đảm bảo mức công nợ cho khách hàng thân thiết

Đặt xưởng gia công vỏ thùng loa cần chú ý những gì ?

Đặt gia công vỏ thùng loa karaoke bạn cần chú ý những chi tiết sau:

 • Xác định nhu cầu loa karaoke 
 • Xác định xưởng đóng thùng loa uy tín
 • Xác định kích thước, chất liệu ván làm thùng loa
 •  Xác định trước các kích thước nguyên vật liệu bên trong thùng loa (ví dụ: loa bass, loa treble,…)
 • Nếu có bản vẽ trước càng tốt
Sản xuất vỏ thùng loa kéo karaoke, loa công suất lớn

Gợi ý một vài cách giúp bạn lựa chọn xưởng sản xuất thùng loa chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều xưởng sản xuất thùng loa, làm sao để tìm được xưởng uy tín phù hợp nhất? Hùng An Bình liệt kê một số gợi ý để giúp quý khách hàng lựa chọn được xưởng sản xuất thùng loa chất lượng và đáng tin cậy.

Tìm kiếm thông tin trực tuyến về các xưởng sản xuất thùng loa.

Việc tìm kiếm thông tin trên mạng là cách nhanh nhất để tìm hiểu về các xưởng đóng thùng loa. Bạn có thể truy cập vào các website thông tin, các diễn đàn hoặc các hội nhóm group Facebook. Từ đó để tìm kiếm thông tin về các xưởng đóng thùng loa uy tín.

Sản xuất vỏ thùng loa kéo karaoke, loa công suất lớn

Kiểm tra các sản phẩm thùng loa tại các Xưởng.

Hầu hết các xưởng đóng thùng loa đều có danh sách các sản phẩm mẫu của mình. Quý khách hàng có thể kiểm tra danh sách này để tìm hiểu về độ phong phú của sản phẩm. Đồng thời cũng giúp quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu về kỹ thuật sản xuất thùng loa.

Một xưởng sản xuất uy tín luôn sử dụng chất liệu tốt và có kỹ thuật sản xuất hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng nên tìm hiểu về các kỹ thuật sản xuất của xưởng sản xuất để đánh giá chất lượng sản phẩm của họ.

Thùng loa di động thường được làm gỗ MDF hoặc gỗ ván ép tùy thuộc vào giá thành. Ngoài ra còn có độ dày của thùng loa: 17ly, 18 ly ….

Xem xét đánh giá hoặc bình luận từ khách hàng trước đó.

Đánh giá hoặc bình luận từ khách hàng trước đó có thể giúp quý khách hàng đánh giá được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các xưởng sản xuất thùng loa một cách khách quan. Bạn có thể tham khảo các đánh giá này trên các trang web chuyên về đánh giá sản phẩm, hoặc trên trang web của chính xưởng đó.

Sản xuất vỏ thùng loa kéo karaoke, loa công suất lớn

Với những gợi ý trên, Hùng An Bình hy vọng sẽ tìm được xưởng sản xuất thùng loa chất lượng và đáng tin cậy. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về đóng thùng loa kéo di động, loa điện, đóng loa công suất lớn hay các thiết bị âm thanh khác, Hùng An Bình là một trong những xưởng sản xuất thùng loa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng loa chất lượng cao, với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Liên hệ với hotline: 0945 43 46 46 chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *